Dịch vụ đánh bóng xe hơi, Ôtô

Khi sử dụng xe hơi, ô tô ai cũng muốn giữ cho chiếc xe của bạn luôn sáng bóng và thật mới. Thật đơn giản, Protection Viet Nam với dịch vụ đánh bóng xe hơi, ô tô đảm bảo rằng chiếc xe của bạn sẽ luôn được mới. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm Protection Viet Nam sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.

Sau một thời gian hoạt động bề ngoài chiếc xe của bạn sẽ nhanh chóng bị xuống cấp, với lớp sơn bên ngoài bị bong tróc và những vết xước thì đầy thân xe lúc này đây bạn nên nghĩ đến các dịch vụ chăm sóc xe hơi sơn, đánh bóng xe tại các gara ô tô chuyên nghiệp rồi.

Để trả lại vẻ sáng bóng cho chiếc xe phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau chúng ta hãy cùng tìm hiểu các công đoạn của việc đánh bóng lại xe của Protection Viet Nam nhé.

Công đoạn 1: rửa xe

rửa xe hơi

Đầu tiên chiếc xe sẽ được rửa sạch thật kĩ càng bằng các hóa chất chuyên dụng. Sau được lau khô bằng các loại khăn chuyên dụng để lau ô tô.

Công đoạn 2: xử lý các vết xước

Xe bị xước có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do va quệt, do dịch vụ rửa xe không đúng quy cách.

Xử lý những vết xước nhẹ kiểu này đã trở nên đơn giản với việc sử dụng những hóa chất chuyên dụng như Sonax Polish & Wax Color kết hợp với bút Sonax Color Pen black/white. Cũng như công đoạn tẩy các vết bẩn, việc xử lý các vết xước cũng phải được thực hiện sau khi xe đã được rửa sạch đúng cách. Tiếp theo, sơn xe được làm nhẵn bằng máy đánh bóng cùng với chất đánh bóng kể trên. Các vết sâu hơn còn lại sẽ được che phủ bằng chiếc bút sáp đặc biệt đi kèm.

Công đoạn 3: đánh bóng

Công đoạn đánh bóng cho xe phải trải qua 3 bước như sau:

Bước 1: Phớt lông cừu + xi phá + máy đánh bóng. Đánh cuốn chiếu cho đến khi xong toàn bộ xe. Đây là bước khó nhất, nếu thợ tay nghề kém sẽ bị bết xi (những vệt xi lấm tấm) hoặc làm mặt sơn xoáy thành các vòng tròn do đưa máy không đều tay. Mục đích của bước này là xóa hết các vết xước dăm (do rửa xe không đúng cách) và tạo độ bóng cho bề mặt sơn.

Thời gian thực hiện khoảng 2 tiếng tùy theo tình trạng sơn. Đánh xong bước này bề mặt sơn cũng đã khá bóng. Sau khi đánh cần soi đèn kỹ để xem còn chỗ nào xước không thì xử lý cho hết.

Bước 2: Đánh bóng bề mặt. Dùng phớt mút đánh với xi bước 2 để làm bóng bề mặt sơn. Bước này làm rất nhanh mất khoảng gần 1 tiếng. Sau khi đánh xong, bề mặt sơn sẽ sáng bóng. Đa phần các cơ sở nhỏ thường bỏ qua bước này, chỉ làm bước 1 xong là … giao xe.

Đánh bóng xe là công việc mà bạn không thể tự làm được mà cần phải đến các dịch vụ chuyên nghiệp để thực hiện vì vậy để yên tâm bạn nên lựa chọn các dịch vụ uy tín để thực hiện. Protection Viet Nam chính là nơi mà bạn có thể yên tâm khi muốn đánh bóng cho chiếc xe yêu của mình.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Protection Vietnam. Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, chia sẻ và tư vấn cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

PROTECTION VIETNAM CO.,LTD
Địa chỉ: 164-166 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: brian@protection.vn
Hotline: 0903 21 56 21