giới thiệu autozkin

 

Autozkin tự hào về cam kết chất lượng cao của mình – nhà cung ứng PPF và các sản phẩm chăm sóc xe tốt nhất ở Châu Á. Đội ngũ Autozkin mong muốn cung cấp sản phẩm và dịch vụ của họ không chỉ ở Châu Á, mà còn trên toàn thế giới.

Tầm nhìn Autozkin là phát triển và cung ứng các giải pháp bảo vệ tài sản cá nhân một cách hiệu quả nhất. Autozkin không ngừng trong việc theo đuổi những kết quả tốt nhất, và luôn cải tiến để phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2010, Autozkin đã được mở rộng và phát triển như một nhà tiên phong ở châu Á có vị trí vững chắc trên thị trường quốc tế.

 

Giới Thiệu film dán bảo vệ sơn PPF-ACT

Film bảo vệ sơn PPF-ACT được nghiên cứu và phát triển bởi Autozkin và hiện nay đang là sản phẩm tốt nhất trên thế giới trong ngành công nghiệp PPF.Để đạt được chất lượng tốt nhất, PPF-ACT được gia công tại nhà máy Nhật Bản theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu.

Khác với các loại film khác trên thị trường, PPF-ACT được phủ 1 lớp Nano bề mặt chống bám bẩn. Vì thế, bề mặt thành phẩm luôn luôn sáng bóng, và khả năng bị hóa vàng được giảm thiểu tối đa, tăng tuổi thọ film dán và lớp sơn nguyên thủy.

 

 

Sản phẩm Autozkin được chứng nhận bởi tập đoàn INTERTEK

 

Chương Trình Giới Thiệu PPF-ACT tại BangKok

Gallery Hình Ảnh Autozkin