Giới Thiệu PPF

Paint protection Film (PPF) được biết đến như một loại film bảo vệ sơn, được hình thành từ quá trình hóa lỏng dưới tác dụng của nhiệt độ cao và đóng rắn lại khi làm nguội hợp chất Urethane. Thông thường, PPF được dùng để dán phủ lên bề mặt sơn xe nhằm bảo vệ lớp sơn khỏi những vết trầy, xước do đá văng, côn trùng chết và những vết trầy do va quẹt nhẹ gây ra.

Film PPF có tính dẻo ,trong suốt hoàn toàn và có độ bóng (hoặc mờ) nhất định. Vì tính đặc thù trên, phủ(dán) film PPF sẽ bảo quản cho chiếc xe như mới mà không ảnh hưởng đến màu sắc nguyên thủy ban đầu của xe, bằng việc thiết lập một lá chắn bảo vệ giữa xe và các tác động bên ngoài, tránh ảnh hưởng trực tiếp lên lớp sơn xe.

Ngoài ra, film PPF còn được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng không, sản xuất nội thất, điện thoại di động, thiết bị điện tử, công nghiệp màn hình, xe máy, …vv, và các ngành nghề khác.

Film PPF đạt được chứng nhận OEM hầu như của tất cả các hãng sản xuất-lắp ráp ô tô trên thế giới.

            

  

PPF-Computer Cutting System

Chúng tôi Protection Vietnam sử dụng hệ thống cắt hiện đại nhất và phần mềm tiên tiến được cung cấp bởi hãng hàng đầu trên thế giới.Với trang thiết bị hiện đại, những mẫu cắt luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất và vừa vặn tuyệt đối.

Chúng tôi linh hoạt dựa trên yêu cầu độ bao phủ của quý khách nhằm tối ưu chi phí đầu tư.


 

 

 

 

                

 

 

Tính cường lực và độ dẻo cao

Được sản xuất từ hợp chất “Polyurethane”, film PPF luôn có độ co giãn cao và thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ lớp sơn nguyên thủy cho xe.

 

 

 

film1.jpg film2.jpg film3.jpg film6.jpg

 

Ứng dụng của film PPF

Bảo vệ xe hơi

 

Bảo vệ nội thất du thuyền

Bảo vệ mặt kính đồng hồ

Bảo vệ thiết bị điện tử

Bảo vệ nội thất nhà