Miếng dán cường lực

Đối với những người đang sử dụng máy tính bảng hay điện thoại, ai cũng muốn bảo vệ thiết bị của mình sao cho đúng cách nhất. Những miếng dán cường lực sẽ có thể giúp bạn phần nào vơi đi sự lo lắng này.

Miếng dán cường lực là giúp tăng cường khả năng chống chịu va đập và độ bền của màn hình. Thông thường, để có thể đảm bảo về khả năng chống chịu va đập của mình, miếng dán cường lực thường có cấu tạo từ nhiều lớp. Đây là đặc điểm quan trọng nhất phân biệt miếng dán cường lực với các loại dán bảo vệ màn hình thông thường. 

Việc dán màn hình bằng các loại miếng dán thường sẽ có thể giúp bảo vệ màn hình khỏi xước xát do các va chạm về lực tác động thông thường như sự cọ sát của chìa khóa, tiền xu và các đồ vật lỉnh kỉnh khác trong túi quần. Tuy nhiên, chúng lại không thể chống chọi được với sự ma sát của các hạt cát nhỏ li ti hoặc là những va chạm mạnh như các cú rơi từ trên cao xuống. Miếng dán cường lực ra đời để xử lý các rắc rối dạng này.

Test miếng dán cường lực của Protection Viet Nam

 

Do thường được tạo thành từ nhiều lớp vật liệu khác nhau, giúp hỗ trợ lẫn nhau, khả năng bảo vệ của miếng dán cường lực cũng cao hơn hẳn khi so với các tấm dán bảo vệ thông thường.

Protection Vietnam sẽ cung cấp đến cho khách hàng không chỉ là dịch vụ chuyên nghiệp mà còn chế độ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng tốt nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Protection Vietnam. Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, chia sẻ và tư vấn cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. 

 

PROTECTION VIETNAM CO.,LTD

Địa chỉ: 164-166 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: brian@protection.vn
Hotline: 0903 21 56 21